You are here: Home Sản phẩm
Decrease font size  Default font size  Increase font size 
Phong thủy: Chọn màu sắc theo mệnh gia chủ In Email

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng là phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nắm được các quy luật, cùng với sự trợ giúp của KTS, bạn sẽ có được những gam màu phù hợp.

 
Bột bả Mastic Apex In Email
Thứ bảy, 03 Tháng 9 2011 00:00
Bột bả Mastic Apex
BỘT BẢ   APEX : Là sản phẩm được chế tạo từ Polymer Acrylic Styren và các Tamol điển hình, có khả năng biến tính xi măng, làm tăng khả năng bám dính, chống rạn nứt xi măng, đặc biệt làm phẳng bề mặt trước khi sơn các loại sơn bóng và không bóng.
 
Sơn Alex wonderfull In Email
Thứ bảy, 03 Tháng 9 2011 00:00
Sơn Alex wonderfull

Alex wonderfull: Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, đã hoàn toàn nhiệt đới hoá, rất phù hợp với khí hậu vùng biển, miền núi, đồng bằng và các nơi ẩm ướt. Dùng để sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng Bột bả Drulex trong nhà. Có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô và được lót bằng một loại sơn trắng trong nhà của Asee Độ bền của sơn trên 6 năm.

 
Sơn Alex 3 in 1 In Email
Thứ bảy, 03 Tháng 9 2011 00:00
Sơn Alex 3 in 1

Alex 3 in 1: Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, đã hoàn toàn nhiệt đới hoá, rất phù hợp với khí hậu vùng biển, miền núi, đồng bằng và các nơi ẩm ướt. Dùng để sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng Bột bả DRulex trong nhà. Có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô và được lót bằng một loại sơn trắng trong nhà của Alex. Độ bền của sơn trên 6 năm.

 
Sơn Alex satin In Email
Thứ hai, 09 Tháng 7 2012 00:00
Sơn Alex satin

Alex  satin:  Có độ bóng cao, nên màng sơn dễ chùi rửa, luôn mới. Dùng để sơn phủ các công trình sang trọng, trang trí lộng lẫy, khánh tiết hoặc nơi cần độ sạch cao như bệnh viện, phòng mổ… sau khi đã làm phẳng tường bằng Bột bả Drulex trong nhà.

 
Sơn Alex đỏ In Email
Thứ bảy, 03 Tháng 9 2011 00:00
Sơn Alex đỏ

Alex đỏ: Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, đã hoàn toàn nhiệt đới hoá, rất phù hợp với khí hậu vùng biển, miền núi, đồng bằng và các nơi ẩm ướt. Dùng để sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng Bột bả Drulex trong nhà. Có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô và được lót bằng một loại sơn trắng trong nhà của Asee Độ bền của sơn trên 6 năm.

 
Sơn Supper Alex In Email
Thứ hai, 09 Tháng 7 2012 00:00
Sơn Supper Alex

Super Alex:  Độ phủ tốt, màng sơn nhẵn, bóng đẹp nên dễ chùi rửa và làm sạch, chịu tia cực tím. Dùng để phủ ngoài trời, sau khi làm phẳng tường bằng  Bột bả Alex ngoài trời. Có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô và được lót bằng sơn kháng kiềm  Alex sealer 8000 hoặc một loại sơn trắng ngoài trời của Asee

 
Sơn Alex 5 in 1 In Email
Thứ hai, 05 Tháng 9 2011 00:00
Sơn Alex 5 in 1
Alex 5 in 1:  Là loại sơn chống bám bụi cao cấp ngoài trời hệ Latex Acrylonitrile biến tính bằng Polyurethane Aliphatic đã được nhiệt đới hoá hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới.
 
Sơn Alex pro In Email
Thứ bảy, 03 Tháng 9 2011 00:00
Sơn Alex pro
Sơn alex pro son alex pro Sơn alex pro son alex pro Sơn alex pro son alex pro Sơn alex pro son alex pro Sơn alex pro son alex pro Sơn alex pro son alex pro Sơn alex pro son alex pro Sơn alex pro son alex pro Sơn alex pro son alex pro Sơn alex pro son alex pro Sơn alex pro son alex pro
 
Sơn Alex Sealer 8000 In Email
Thứ bảy, 03 Tháng 9 2011 00:00
Sơn Alex Sealer 8000

Alex Sealer 8000: Có tác dụng kháng kiềm cao đối với vôi tự do có mặt trong xi măng, có tính chống thấm cho bề mặt bê tông xi măng, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khí hậu ẩm ướt ở vùng nhiệt đới gió mùa, hơi nước mặn.

 
Sơn Alex Prevent In Email
Thứ bảy, 03 Tháng 9 2011 00:00

Alex Prevent: Chất chống thấm thích hợp cho bê tông, nền, tường xi măng như: đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô, sàn nhà vệ sinh...

 
Sơn Alex Sealer 6000 In Email
Thứ bảy, 03 Tháng 9 2011 00:00
Sơn Alex Sealer 6000
Alex Sealer 6000: Có tác dụng kháng kiềm cao đối với vôi tự do có mặt trong xi măng, có tính chống thấm cho bề mặt bê tông xi măng, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khí hậu ẩm ướt ở vùng nhiệt đới gió mùa, hơi nước mặn.
 
Bột bả Mastic Alex In Email
Thứ bảy, 03 Tháng 9 2011 00:00
Bột bả Mastic Alex
BỘT BẢ  ALEX : Là sản phẩm được chế tạo từ Polymer Acrylic Styren và các Tamol điển hình, có khả năng biến tính xi măng, làm tăng khả năng bám dính, chống rạn nứt xi măng, đặc biệt làm phẳng bề mặt trước khi sơn các loại sơn bóng và không bóng.
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 2

Support Online

Tư vấn
0916.65.68.69

Sản Phẩm đề xuất

sơn ngoại thất alex
           
sơn nội thất alex
 
sơn lót - chống thấm

bột bả alex

Polls

Bạn biết chúng tôi qua:
 

Sản Phẩm hot

              Alex 5 in 1
         Giá: Vui lòng gọi
         Alex Sealer 8000
         Giá: Vui lòng gọi
         Alex Sealer 6000
         Giá: Vui lòng gọi
         Alex Prevent
         Giá: Vui lòng gọi

Who's Online

Hiện có 10 khách Trực tuyến

 
Son alex Sơn alex che thai nguyen Chè thái nguyên son Timelex Sơn Timelex Nha Khoa Thái Nguyên Nha Khoa Thai Nguyen Trung tam y te Dan so Viet Nam