You are here: Home Giới Thiệu
Decrease font size  Default font size  Increase font size 

CÔNG TY TNHH SƠN ALEX VIỆT NAM

 Triết lý bán hàng: Tối ưu hóa chi phí đến ngôi nhà của bạn!

-----oOo-----

"Đầu tiên CÔNG TY TNHH SƠN ALEX VIỆT NAM xin gửi tới toàn thể Quý Vị lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc nhất vì sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp trong suốt thời gian qua”.

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Website: www.sonalex.com.vn.

ALEX là hãng Sơn được sản xuất theo dây truyền công nghệ Mỹ, có mặt trên thị trường xây dựng Việt Nam từ năm 1998, góp phần tô đẹp thêm cho nhiều công trình xây dựng, cùng với thời gian được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nhiệt, sơn ALEX đã chứng tỏ được chất lượng của mình và được nhiều người Việt Nam tin dùng.

 
ALEX có đủ các chủng loại bao gồm các loại bột bả trong nhà và ngoài trời, sơn lót chống kiềm, chống thấm và hệ thống sơn nội thất, ngoại thất được chứng nhận chất lượng sản phẩm bởi Cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm của Alex đa dạng về màu sắc và chủng loại nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu về màu sắc cũng như chất lượng và thẩm mỹ cho mỗi công trình.
 
Để đáp ứng và phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn, Công Ty Sơn ALEX đã kiện toàn bộ máy tổ chức với nhiều cán bộ đại học có chuyên môn và thường xuyên được các chuyên gia nước ngoài tập huấn, đào tạo. Mặt khác, Công ty luôn chú trọng đầu tư cho phòng thí nghiệm hiện đại, trang bị thêm dây chuyền máy móc, dây truyềnpha màu góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm Sơn ALEX.
 
Sản phẩm Sơn ALEX được phân phối rộng rãi với 1100 nhà phân phối ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
 
Cùng với năng lực và đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình và sáng tạo trải qua nhiều thử thách, Công Ty Sơn ALEX không ngừng nỗ lực phấn đấu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng sẽ trở thành đối tác đắc lực của tất cả các đơn vị, tổ chức, mang đến giải pháp hoàn hảo để bảo vệ và làm đẹp các công trình.

 -----oOo-----

Sonalex.com.vn: Là Showroom bán Sơn Alex trực tuyến, nhằm giảm bớt chi phí thuê kho bãi, thuê mặt tiền, thuê nhân viên hướng tới mục đích tối ưu chi phí cho khách hàng trong thời kỳ giá cả leo thang. Tất cả các đơn hàng sẽ được chúng tôi xử lý và vận chuyển "trực tiếp" từ Tổng kho của công ty ASEE Việt Nam tới ngôi nhà của bạn. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Văn Phòng Asee: 218 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy - Hà Nội.

FAX: (84.4) 37845 049 - DĐ: 

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. This e-mail address is being protected from spambots, you need JavaScript enabled to view it Website: www.sonalex.com.vn.

-----oOo-----

 

Ngôi nhà là sự hãnh diện, niềm tự hào và là người đồng hành của mỗi chúng ta. Vì vậy, chúng ta luôn lựa chọn những gì tốt nhất để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng nóng, mưa lớn kéo dài, độ ẩm cao, nhiều công trình sau một thời gian sử dụng có nhiều bám bụi, bạc màu, thấm nước, rêu mốc…ảnh hưởng nghiêm trọng tới độ bền và vẻ đẹp mỹ quan của công trình. Do vậy, việc nghiên cứu sản xuất và đưa vào sử dụng các loại vật liệu chống thấm, chống kiềm, và sơn nước phù hợp với khí hậu nhằm tô điểm thêm những sắc màu cuộc sống cho mỗi công trình là điều hết sức cần thiết và là sự quan tâm của mỗi người.

ASEE là hãng Sơn được sản xuất theo dây truyềncông nghệ Mỹ, có mặt trên thị trường xây dựng Việt Nam từ năm 1998, đã tô đẹp thêm cho nhiều công trình xây dựng, cùng với thời gian được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nhiệt, sơn ASEE đã chứng tỏ được chất lượng của mình và được nhiều người Việt Nam tin dùng.

 

ASEE có đủ các chủng loại bao gồm các loại bột bả, sơn lót chống kiềm, chống thấm và hệ thống sơn nội thất, ngoại thất được chứng nhận chất lượng sản phẩm bởi Cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, Công ty có hệ thống phối màu tự động trên máy vi tính thỏa mãn tối đa nhu cầu về màu sắc cũng như chất lượng và thẩm mỹ cho mỗi công trình.

 

Để đáp ứng và phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn, Công ty sơn ASEE đã kiện toàn bộ máy tổ chức với nhiều cán bộ đại học có chuyên môn và thường xuyên được các chuyên gia nước ngoài tập huấn, đào tạo. Mặt khác, Công ty luôn chú trọng đầu tư cho phòng thí nghiệm hiện đại, trang bị thêm dây chuyền máy móc, dây truyềnpha màu góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm Sơn ASEE.

 

Công ty sơn ASEE có nhà máy đặt tại KC2 – Khu công nghiệp Đông Anh – Hà Nội với gần 40 kỹ sư và 200 công nhân có kinh nghiệm lành nghề. Sản phẩm sơn ASEE được phân phối rộng rãi với hơn 200 nhà phân phối ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Cùng với năng lực và đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình và sáng tạo trải qua nhiều thử thách, công ty sơn ASEE không ngừng nỗ lực phấn đấu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng sẽ trở thành đối tác đắc lực của tất cả các đơn vị, tổ chức, mang đến giải pháp hoàn hảo để bảo vệ và làm đẹp các công trình.

 

 

 

Sản Phẩm hot

              Alex 5 in 1
         Giá: Vui lòng gọi
         Alex Sealer 8000
         Giá: Vui lòng gọi
         Alex Sealer 6000
         Giá: Vui lòng gọi
         Alex Prevent
         Giá: Vui lòng gọi

Who's Online

Hiện có 53 khách Trực tuyến

 
Son alex Sơn alex che thai nguyen Chè thái nguyên son Timelex Sơn Timelex Nha Khoa Thái Nguyên Nha Khoa Thai Nguyen Trung tam y te Dan so Viet Nam